นวัตกรรม รถเกี่ยวข้าวติดแอร์ การพัฒนาอุตสาหกรรมเกษตรเพื่อส่งเสริมการส่งออก

by admin
12 views

บริษัท เกษตรพัฒนาอุตสาหกรรม จำกัด ประกาศเปิดตัวรถเกี่ยวนวดข้าวใหม่ล่าสุดในซีรีส์ ซึ่งเป็นรถเกี่ยวข้าวติดแอร์เจ้าแรกของประเทศไทย โดยมีการเข้าตลาดใน 10 ประเทศทั่วโลก

จ้าวช้างไวไฟ X-Series 2022

นาง วราภรณ์ หยกอุบล กรรมการผู้จัดการของ บริษัท เกษตรพัฒนาอุตสาหกรรม เปิดเผยว่า โดยรถเกี่ยวนวดข้าวในซีรีส์นี้ เป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมล่าสุดที่มีเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพ และเป็นเจ้าแรกในประเทศที่มาพร้อมระบบแอร์ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานไม่ร้อนในขณะทำงาน

สถานการณ์ของธุรกิจเกษตรพัฒนาได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด-19 ทำให้ยอดขายลดลงประมาณ 30% แต่ก็พบว่าสถานการณ์เริ่มคลี่คลาย จึงเห็นว่าเป็นโอกาสที่ดีในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อสร้างกระแสใหม่ในตลาด

นางวราภรณ์ยังเตรียมเปิดโปรโมชั่นพิเศษในช่วงไตรมาส 3 เพื่อกระตุ้นยอดขาย โดยลดราคาตั้งแต่วันที่เปิดตัวถึงวันที่ 30 กันยายนนี้ นอกจากนี้ นาง จีรธิดา นฤมิตเลิศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการของบริษัท เกษตรพัฒนาอุตสาหกรรม กล่าวถึง การสาขาของบริษัทที่เปิดอยู่ทั่วประเทศ 8 แห่ง และการส่งออกไปยัง 10 ประเทศ ซึ่งรวมถึงการเปิดตลาดใหม่ในประเทศไอวอรีโคสต์ 

2.รถเกี่ยวข้าวติดแอร์

โดยมีเป้าหมายในการส่งออกรถเกี่ยวที่ใช้นวัตกรรมไปยังประเทศต่างๆ

รถเกี่ยวนวดข้าวจ้าวช้างไวไฟ” X-Series 2022 นั้นมีคุณสมบัติพิเศษหลายอย่าง เช่น มีถังเปิดปิดได้อัตโนมัติด้วยการสัมผัสปลายนิ้ว เป็นเจ้าแรกในประเทศที่มีระบบเซฟตี้ เพื่อความสะดวกสบายและปลอดภัย นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งให้ใช้งานกับพืชอื่นๆ นอกเหนือจากข้าว อาทิ เก็บเกี่ยวถั่วเขียว ถั่วเหลือง ข้าวบาร์เลย์ และข้าวฟาง เพื่อให้เกษตรกรมีความหลากหลายในการใช้งานที่มีประสิทธิภาพทั้งในแง่เศรษฐกิจและการดูแลสิ่งแวดล้อม

สามารถติดตามต่อได้ที่ : https://www.prachachat.net/local-economy/news-1051115

บทความที่คุณอาจสนใจ

แหล่งบทความและข้อมูลที่ครอบคลุม ทั้งที่เป็นข่าวสารเทคโนโลยีล่าสุด แนวโน้มในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี จนถึงคำนะนำในการใช้เทคโนโลยีในชีวิตประจำวันของคุณ

@2024 – PenciDesign. All Right Reserved. Designed and Developed by Blogartificial